Iced Coffee - กาแฟเย็น

คลายร้อนกับเครื่องดื่มกาแฟเย็น ที่ครีเอทในแบบที่แตกต่างกันออกไปที่คิดค้นโดยบาริสต้าของเรา ที่เน้นความหอมชัดเจนของกาแฟเบลนด์ที่คัดเลือกอย่างมีคุณภาพ ทำให้รู้สึกสดชื่นและได้รับรสชาติที่แตกต่างกันของแต่ละเมนูกาแฟเย็น    

ICE COFFEE - กาแฟเย็น

สำหรับลูกค้าของ BLOOM BKK สามารถสั่งกาแฟและสามารถเลือกหรือเปลี่ยนเมล็ดกาแฟได้ตามรสชาติตามใจชอบ สามารถแจ้งทีมบาริสต้าของเราได้เลย

Dirty

กาแฟเย็นที่ไม่ใส่น้ำแข็งแต่ใช้นมสดแช่เย็นจัดที่ 2-4 องศา ท็อปด้วยช็อตกาแฟที่ได้จากการสกัดเอาน้ำมันกาแฟออกมา ทำให้เกิดการแยกชั้นกันอย่างชัดเจน รสชาติที่ได้จะมีความหอมนุ่ม และได้รับรสกาแฟที่เข้มข้นชัด และตัดลงด้วยความหวาน

Iced Americano

อเมริกาโน่เย็น เมนูยอดนิยมของคอกาแฟ รสชาติเข้มข้น หอม กลอมกล่อมได้กลิ่นกาแฟชัดเจน เติมเต็มความสดชื่น

Iced Latte

ลาเต้เย็น กาแฟนม ที่มีรสชาติเบาๆ หอมหวานมัน มีความขมของกาแฟเพียงเล็กน้อย นุ่มละมุนจากฟองนม

Iced Capucino

คาปูชิโน่ กาแฟผสมฟองนม  ใช้นมร้อนในการชง สัดส่วนระหว่างนมร้อนและเอสเพรสโซด้วยอัตราส่วนที่เท่ากัน จะเติมฟองนมด้านบนเพียงเล็กน้อย

Black Orange

แบล็คออเร้นจ์ เป็นกาแฟที่ให้ความสดชื่นและปลุกให้ตื่น ด้วยการสองรสชาติอย่างกาแฟและน้ำส้มยูซุ มีรสชาติเปรี้ยวหอม สร้างความสดชื่นตื่นจากความง่วงระหว่างวัน

Caramel Latte

คาราเมลลาเต้ กาแฟเอสเพรสโซ่เข้มข้นผสมนมสด เติมความหอมหวานด้วยคาราเมลไซรัปรสกลมกล่อม หอมคาราเมล เพิ่มอรรถรถความหอมในการดื่มที่ดียิ่งขึ้น

Nutella Latte

นูเทลล่าลาเต้  กาแฟเข้มข้นผสมกับช็อคโกแลตนูเทลล่าหวานมัน ให้รสชาติที่หอมเข้มข้นของทั้งกาแฟและนูเทลล่า

Espresso Yen

(Thai Style Milk Coffee)

กาแฟเอสเพรสโซช็อตเข้มข้นที่ผสมนม ที่รสชาติหอมมัน เย็นสดชื่น เหมาะกับอากาศร้อนๆของบ้านเรา

Pranburi

(Cold Brew X Pineaplle)

กาแฟ cold brew ที่ใช้สัปปะรดมาเป็นส่วนผสมหลัก เป็นกาแฟที่มีความสดชื่น และมี texture ทำให้เราได้เคี้ยวสนุกๆกับกากใยของสัปปะรด จะได้รสชาติความเปรี้ยวหวานจากสัปปะรด และความเข้มข้นของกาแฟ cold brew

Yuzu Blossom

กาแฟผสมน้ำส้มยุสุแท้ๆ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และความซ่าจากโซดาเข้ากันอย่างลงตัว และท็ปด้วยเลม่อน จากกรรมวิธีขั้นตอนการผสมผสานที่ซับซ้อนทางรสชาติ

BLOOM BKK

Iced Coffee

เมนูของเราส่วนมากมาจากพื้นฐานเมนูที่เราชอบและคุ้นเคย ทานง่ายๆไม่เข้าใจยาก โดยนำมีวิธีคิดนั้นมา twist ใหม่ และผสมผสาน วัฒนธรรมของ ไทย เอเซีย และ ตะวันตก

Get In Touch

Fill out the form below and we will contact you as soon as possible!