Hot Coffee - กาแฟร้อน

เริ่มต้นวันดีๆด้วยการจิบกาแฟแก้วโปรดของคุณ โดยความตั้งใจของเราที่คัดเลือกกาแฟเมล็ดกาแฟอราบิก้าซึ่งมีคุณภาพชั้นดี ทำให้มีสัมผัสรสชาติความหอมละมุน เข้มข้น กลิ่นหอมหวานอบอวล ที่มีรสชาติชัดเจนและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะนำมาทำเป็นกาแฟเข้มข้นแบบอเมริกาโน่ร้อน หรือจะเป็นกาแฟนมรสนุ่มที่แน่นไปด้วยฟองนมและหอมฟุ้งก็ตาม บาริสต้าของเราก็พร้อมเสิร์ฟกาแฟแก้วโปรดให้คุณทุกเมนู

HOT COFFEE - กาแฟร้อน

สำหรับลูกค้าของ BLOOM BKK สามารถสั่งกาแฟและสามารถเลือกหรือเปลี่ยนเมล็ดกาแฟได้ตามรสชาติตามใจชอบ สามารถแจ้งทีมบาริสต้าของเราได้เลย

hot espresso กาแฟร้อน

Hot Espresso

กาแฟเอสเพรสโซช็อตเข้มข้น ที่รสชาตินุ่มลึก หอมมัน มีกลิ่นและรสชาติเอกลักษณ์ได้อย่างลงตัวโดยเป็นกาแฟสกัดด้วยแรงดันและความร้อน เพื่อให้ได้กาแฟที่เข้มข้นและรวดเร็ว

hot americano กาแฟร้อน

Hot Americano

กาแฟอเมริกาโน่เป็นกาแฟสดที่ได้มาจากการชงด้วยกาแฟคั่วบด โดยบาริต้าบดกาแฟและอัดน้ำให้น้ำกาแฟออกมาเหมือนกับการทำเอสเพรสโซ่ร้อน แต่ที่แตกต่างคือการเติมน้ำร้อนเข้าไปจนเต็มแก้วอีก เพื่อเจือจางความเข้มข้น เหมาะสำหรับคนชอบดื่มกาแฟดำ แต่ไม่ต้องการความเข้มมากเกินไป

hot capucino กาแฟร้อน

Hot Capucino

กาแฟคาปูชิโนร้อน เป็นกาแฟที่ผสมผสานกาแฟเอสเปรสโซ ตีด้วยฟองนมอุ่นๆ ได้อย่างลงตัว กาแฟชนิดนี้ล้วนเป็นเรื่องขององค์ประกอบและการแยกส่วนประกอบต่างๆ ออกเป็นสามส่วนให้เท่ากัน คาปูชิโนที่รังสรรค์ออกมาสุดฝีมือนั้นจะต้องมีรสชาติเข้มข้น แต่ไม่เปรี้ยวและมีรสชาติหวานมันจากนมเล็กน้อย

Hot Latte

ลาเต้เป็นสัญลักษณ์ของกาแฟ สัมผัสรสชาติของกาแฟที่นุ่มนวลและกลมกล่อม โดยเป็นกาแฟใส่นมที่ไล่ระดับชั้นฟองนม จะประกอบด้วยเอสเปรสโซ หนึ่งหรือสองช็อต รินนมอุ่น ๆ ในปริมาณมาก และขั้นสุดท้ายใส่ฟองนมไล่ระดับชั้นบาง ๆ ที่ด้านบน องค์ประกอบทั้งหมดนี้รวมกันจึงทำให้เป็นกาแฟนมที่ลงตัว
.

Hot Piccolo Latte

พิคโคโล่ลาเต้ เป็นกาแฟนมที่ชงจากช็อตเอสเพรสโซ่ ที่เติมนมร้อนแต่อัตราส่วนนมน้อยกว่าลาเต้ ทำให้เมื่อจิบพิคโคโล่จะได้รสสัมผัสกาแฟที่หนัก นุ่มลึกและเข้มข้นมากกว่าลาเต้ มีกลิ่นและรสชาตินมไม่บดบัง

hot nutella latte กาแฟร้อน

Hot Nutella Latte

นูเทลล่าลาเต้ เป็นกาแฟนมที่มีความหอมมันเข้มข้นของนมสดและนูเทลล่าแท้ๆ เข้ากันได้ดีมากๆกับการดื่มเป็นเมนูเครื่องดื่มร้อน ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ละมุน แต่ยังคงกลิ่นหอมกาแฟที่ชัดเจน

BLOOM BKK

Hot Coffee

เมนูอาหารของเราส่วนมากมาจากพื้นฐานเมนูอาหารที่เราชอบและคุ้นเคย ทานง่ายๆไม่เข้าใจยาก โดยนำมีวิธีคิดนั้นมา twist ใหม่ และผสมผสาน วัฒนธรรมของ ไทย เอเซีย และ ตะวันตก

Get In Touch

Fill out the form below and we will contact you as soon as possible!